Tranh & Đá Shopping

Cách dùng Mã lão

Cách dùng
1. Một miếng Mã não được cắt ra tương đối to có thể đặt dưới bàn chân, ngồi thiền theo tư thế thoải mái tự nhiên, lương khí sẽ đi từ trên đi xuống, còn tà khí sẽ được thoát ra từ gan bàn chân, làm như thế rất có tác dụng làm hết áp lực, giảm mệt mỏi và những tà khí trong người.
2. Có thể đặt miếng Mã não dưới mông và ngồi lên khi luyện khí công, sẽ rất có tác dụng kích thích từ trường luân xa mông, nâng cao sức công, làm tăng thêm khả năng tĩnh tâm của con người.


3. Những Mã não có vân khi được mài giũa, có thể tạo thành những "con mắt", có tác dụng trừ tà, rất thích hợp được dùng đeo làm bùa hộ mệnh hay vật trừ tà.
4. Nông dân phương Tây thời xưa còn có thể treo Mã não lên thân cây làm cho cây sai quả; chôn Mã não xuống ruộng hay treo Mã não lên sừng trâu cầy để làm cho mùa màng bội thu.
5. Nếu có người đột nhiên phát sốt mà chưa kịp đưa đi bệnh viện, có thể đặt lên trán, lên họng hay lên ngực người ấy một miếng Mã não, sẽ làm hạ sốt, giảm cường độ cơn đau. Tất nhiên vẫn phải tìm cách đưa đi bệnh viện chữa trị.
6. Đặt một miếng Mã não vừa phải xuống dưới gối nằm, sẽ làm cho ngủ ngon và đem lại cho những giấc mơ đẹp.
7. Hộp đựng đồ làm bằng Mã não có thể làm cho những đồ trang sức như nhẫn, hoa tai, khuyên tai, vòng (lắc) tay giảm thiểu từ tính, nhưng bạn nhớ rằng những thứ này khi để vào hộp phải dùng giấy hoặc vải bọc lại, kẻo bị xước.
8. Trong phép ảo thuật của Phương Tây, người ta thường viết nguyện vọng của mình lên một trang giấy, gấp nhỏ lại, niệm mấy câu chú rồi đặt vào hộp đựng đồ ít nhất là một ngày một đêm, cho năng lượng sung mãn tờ giấy; sau đó lấy ra dùng lửa thiêu hoá, mượn sức của lửa làm cho nguyện vọng hoà quyện vào thiên nhiên, làm như vậy có thể cầu được ước thấy.
9. Những em bé đang đi học có thể tiếp xúc nhiều với Mã não chứa nước (Agate with Water) sẽ có được những đặc tính của nước như thông minh, linh hoạt, ngoan ngoãn, học giỏi, tính thích nghi cao.
10. Nhân viên tiếp thị đeo vào người Mã não chứa nước có thể tăng cường khả năng thân mật, linh hoạt ứng biến, ngoại giao giỏi, rất có lợi cho hoạt động tiếp thị, nâng cao hiệu quả công việc.
11. Trong buồng the đặt Mã não chứa nước, sẽ làm tăng thêm sự ái ân vợ chồng, làm cho cuộc sống buồng the càng thêm mặn mà.
12. Một số Mã não còn hàm chứa một lượng oxit sắt rất phong phú gọi là Mã não lửa (Fire Agate), khi được cắt mài sẽ hiện ra những đốm hoa như có trong Đá Lòng trắng trứng ( Như hoa lửa(Play of Fire), mầu sắc ấm áp, lung linh, rất được ưa dùng làm đồ trang sức, nghe nói đeo loại trang sức này vào có thể phòng được cảm sốt, cảm lạnh hay thương hàn.
13. Những người có cá tính kiêu kỳ, lạnh nhạt, không hoà mình với mọi người, những người không muốn chia sẻ với những người khác hay những người luôn tự ty, khi đeo vào người Mã não lửa sẽ làm tăng nhiệt huyết, dần bỏ được những cá tính nêu trên.
14. Nghe nói, những người da nóng, da gà, bao gồm cả chứng hay ra mồ hôi tay hay nhiệt tay, nếu thường xuyên tiếp xúc với Mã não lửa có thể cải thiện được những tình trạng trên.
15. Đeo những vong lắc tay, dây chuyền hay những đồ trang sức khác, có thể làm giảm tính bảo thủ, làm mất đi áp lực, hoá giải những sự cãi vã hay khúc mắc giữa người ta với nhau, đem lại sự êm ấm, bình thản và may mắn.
16. Mã não rêu mốc (Moss Agate) có tác dụng điều hoà, làm tiêu tan sự quá khích, căng thẳng hay áp lực liên tục, cũng có thể làm cởi bỏ tâm lý tiêu cực, lười nhác, thoái thác, làm cho người khoẻ mạnh, hoạt bát, dễ kết bạn, mang lại những giá trị vật chất và tinh thần, sống lâu.
17. Ngoài ra khi thấy trên thân thể có biểu hiện nóng hay sốt không bình thường, có thể dùng Mã não nước lăn nhiều lần lên trên da, sẽ làm giảm được nhiệt độ trong cơ thể.

Ảnh minh hoạ: (Được đánh theo thứ tự trang minh hoạ, và theo thứ tự từ trên xuống dưới)

Hình 1.1: Mầu sắc của Mã não tự nhiên! Hãy chú ý nhìn xem, nếu bạn nhìn xuyên qua được lớp vỏ mỏng của Mã não, bạn có thể thấy được nước chứa trong Mã não, đó cũng là "Mật Mã não" mà không hề mất đi đâu chút nào. Ta hãy hình dung xem, Mã não được hình thành lâu đến như thế, mà bên trong vẫn chứa đựng một lượng nước "Bất lão trường sinh"
Hình 1.2: Chiếc hộp đựng của được làm bằng Mã não xinh đẹp biết bao. Chà, chiếc hộp bởi những hạt Thạch anh tinh tế cấu trúc gắn bó mà thành, ngời ánh lên những tia sáng, chẳng khác nào ánh mặt trời đầu xuân chiếu trên nong tuyết, tươi đẹp biết bao! Bạn hãy nhanh chóng đặt hi vọng của mình vào trong chiếc hộp này, biết đâu mộng đẹp của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.
Hình 1.3: Mã não đỏ trong thiên nhiên thật là không dễ tìm thấy, nhìn những cấu trúc sinh trưởng của nó, mới hay rằng Mã não đỏ là không dễ gì có được?
Hình 1.4: Lại một loại Mã não đỏ tự nhiên nữa, thật khó mà có được. Loại này phần nhiều là những viên đá cuội nằm dưới lòng sông, nước chảy đi chảy lại mà thành. Nhìn những viên Mã não kiều diễm chẳng khác nào Thảo mai hay Quả ướp đông lạnh, ai chẳng muốn ăn? hãy cứ thử xem, nhớ rằng độ cứng của Mã não là 7, còn bạn thì hãy biết bảo vệ hàm răng của bạn nhé.
Hình 1.5: Những viên Mã não có hàm chứa nhiều Man-gan hay những vi lượng kim loại khác, có thể sẽ hình thành lên những bức tranh tuyệt đẹp như thế này, khác nào như rừng trúc trong Cố Cung, sơn thuỷ hữu tình? Những viên đá quý "Tân cổ giao duyên" như thế này mà làm thành dây chuyền đeo lên cổ thì chắc là đẹp hết chỗ nói.
Hình 1.6: Những hố nhỏ trong Mã não, thường chỉ thấy sau những trận mưa rào vuốt vem chớp, những đám bùn nông bị nước mưa rửa sạch mới nhìn thấy được, vì vậy mà dân da đỏ thân mật gọi là "Trứng Thiên lôi". Vì rằng trước mưa có đâu, chỉ sau mưa mới thấy xuất hiện những quả trứng này? Chẳng phải là do Thiên lôi đẻ ra hay sao?
Hình 1.7: Mã não lửa, những đốm hoa lửa này, những dải mầu sặc sỡ này (Play of Fire), làm cho người ta vui mắt, chẳng khác nào những viên đá trứng vô cùng quý giá của đất nước Mexico. Loại này cũng rất khó kiếm, rất hiếm khi nhìn thấy. Lần sau nhìn thấy, nhớ "Biến nó thành của mình", bạn nhé.


Tin đã đưa:

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 19 Tháng 10 2009 00:13 )  

Tranh Ảnh & Đá quý

Tỉ giá ngoại tệ

Khung các loại

Khung ảnh
Khung ảnh
Khung ảnh
Khung ảnh
Khung ảnh
Khung ảnh
Khung ảnh
Khung ảnh
Khung ảnh
Khung ảnh
Khung ảnh
Khung ảnh
Khung ảnh
Khung ảnh
Khung ảnh
Khung ảnh

Tranh Nhựa (Mới)

TSM 15
TSM 15
TSM 12
TSM 12
TSM 12
TSM 12
TSM 11
TSM 11
TSM 10
TSM 10
TSM 09
TSM 09
TSM 07
TSM 07
TSM 06
TSM 06
TSM 04
TSM 04
TSM 03
TSM 03
TSM 02
TSM 02
TSD 01
TSD 01

Khách đang xem

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterĐang xem:43

Tư vấn mua hàng

Kinh Doanh

PT: Kinh doanh

Phong Kinh Doanh

 Kinh doanh

Kinh Doanh

Kinh doanh

Cửa hàng Tranh ảnh Đá Quý - Đá Phong Thủy - Chuyên cung cấp các sản phẩm về Đá Quý
Cửa hàng Tranh đá Quý
Cửa hàng Tranh ảnh Nghệ Thuật
Nghệ nhân sáng tác tác phẩm được làm từ Đá Quý
Nghệ thuật từ Đá quý
Nhà xưởng Sx Khung Ảnh
Website NSNA ĐỖ KHA
STUDIO ẢNH VIỆN

Bản đồ cửa hàng:

Địa chỉ Liên Hệ

Cửa hàng Tranh ảnh, tranh đá quý

- ĐC: Số 349b Lê Thánh Tông - Hạ Long - QN

- ĐT Giao dịch: 033.3624064

- Mrs Tuyết: 0913 252 709

- Mr Nam: 0902 160 888

- Email 1:  dokhanhnam@gmail.com

- Email 2:  banhang@dokha.vn 

  Hoặc  Liên hệ tại website